Có nhiều bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Nhật hay tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ hai. Mỗi ngôn ngữ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về những lợi thế và khó khăn khi học hai ngôn ngữ này nhé!

 

Bạn muốn đi du học, nhưng còn đắn đo về chi phí?

Hãy thử làm theo những cách sau.

Các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về chương trình đi nước ngoài chắc hẳn ai cũng có thắc mắc đi du học hơn hay là đi xuất khẩu lao động tốt hơn ? Vậy thực chất đi theo hướng nào là tốt , hướng nào là xấu . Hôm nay các bạn hãy cùng Việt - Nhật tìm hiểu các ưu nhược điểm của hai chương trình đi này nha !

Để thực hiện ước mơ đi du học thành công, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đất nước, trường học, học phí, 

Trong suy nghĩ của nhiều người, du học sinh là những người may mắn được sống,học tập,sinh hoạt tại nhiều quốc gia phát triển. Đây là khởi đầu cho một cuộc sống mới,một trải nghiệm mới, đằng sau sự mới mẻ ấy các sinh viên phải đối mặt với một số thử thách khó khăn ban đầu trước khi trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn như: sự khác biệt

“Du học Nhật, em sẽ được làm thêm công việc thế nào ạ?” Đó vẫn là một trong những câu hỏi phổ biến mà Jellyfish thường được các bạn du học sinh (DHS) đặt câu hỏi. Hôm nay sẽ mời các bạn cùng tìm đáp án cho câu hỏi đó nhé!

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm giúp các bạn chuẩn bị hành trang đầy đủ và cần thiết nhất cho cuộc sống du học sắp tới .

Lorem

 Cảnh Đẹp Mùa Thu Ở Nhật Bản :

***Cứ vào độ cuối tháng 8,đầu tháng 9 hàng năm là thời điểm mùa thu ở Nhật Bản bắt đầu.Trong các cảnh rừng ,thảm thực vật dần chuyển sang màu vàng và đỏ trước khi tước bỏ hết màu xanh trước đó để rời cành xuống mặt đất chuẩn bị chào đón mùa đông khắc nghiệt sắp tới.Mùa thu nơi đây               thường kéo dài từ tháng 9 đến hết tháng 11 dương lịch hàng năm.

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có sự phát triển đứng thứ 2 thế giới sau Mỹ, trong khi đó, dân số Nhật Bản là một nước có dân số già , nguồn tài nguyên khan hiếm. Vậy tại sao Nhật Bản lại có một nền kinh tế vững mạnh như vậy?

Back to top