Để thực hiện ước mơ đi du học thành công, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đất nước, trường học, học phí, 

sinh hoạt phí nơi mà bạn sẽ đến học tập. Bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật tốt để bạn có thể thành công.                                                                                                                              

                   

        Công ty Tư vấn du học sẽ giúp bạn chọn trường, chuẩn bị hồ sơ và mọi thủ tục cần thiết, đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, để lựa chọn được một Công ty Tư vấn du học uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Trên thực tế, trong lĩnh vực tư vấn du học đã có rất nhiều bạn "bị lừa", nguyên nhân một phần là do bạn không tìm hiểu kỹ, không hiểu biết tường tận về quy trình, thủ tục du học cũng như về pháp luật. Dưới đây là một số tiêu chí sẽ giúp ích cho bạn để chọn được Công ty Tư vấn du học tin cậy.

        1. Về mặt pháp luật:

        Một Công ty Tư vấn du học đủ điều kiện là phải có đầy đủ Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp và Giấy Phép Đăng Ký Hoạt Động Tư Vấn Du Học do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh, Thành phố cấp. Để tránh cho bạn những rủi ro trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, bạn có thể yêu cầu Công ty Tư vấn cho bạn xem hai loại giấy tờ trên để xem Công ty có hoạt động theo đúng pháp luật hay không.

        2. Về thủ tục và quy trình Tư vấn du học:

        Công ty Tư vấn phải có hợp đồng rõ ràng với du học sinh, trong hợp đồng phải ghi rõ các điều khoản. Có rất nhiều trường hợp, du học sinh khi đến Công ty Tư vấn du học nộp tiền và hồ sơ để nhờ tư vấn. Tuy nhiên lại không có bất cứ một giấy tờ ký kết nảo giữa Công ty Tư vấn và Du học sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không hề có một bằng chứng nào để chứng minh rằng bạn đã nộp tiền và hồ sơ cho Công ty khi có tranh chấp xảy ra, phần lớn rủi ro sẽ nghiêng về phía bạn. Một Công ty Tư vấn du học đàng hoàng sẽ có đầy đủ hợp đồng kèm theo những điều khoản rõ ràng với du học sinh, nộp tiền phải có phiếu thu đầy đủ, nộp hồ sơ phải có biên bản nhận hồ sơ. Đó là những điều hết sức cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho bạn.

       3. Tài chính rõ ràng, minh bạch:

       Công ty Tư vấn du học uy tín và chất lượng sẽ tư vấn cho bạn một cách rõ ràng và cụthể về tài chính. Chi phí dịch vụ là bao nhiêu? Học phí bạn phải nộp sang trường là bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt, nhà ở nơi bạn sẽ đến như thế nào? Phí dịch vụ của Công ty phải được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng Tư vấn du học. Học phí và chi phí sinh hoạt phải có đầy đủ hóa đơn của trường Nhật ngữ. Bạn lưu ý, khi nhờ Công ty tư vấn du học, số tiền nộp ban đầu không nên quá lớn trước khi có kết quả tư cách lưu trú của Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

       Chúc bạn thành Công với ước mơ đi du học của mình!

Để nhận thêm thông tin, xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ESA - ESA GROUP

Địa chỉ : 191 Đường Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline : 086.860.6638 ( Mr Cường )

  

Back to top