Cảnh Đẹp Mùa Thu Ở Nhật Bản :

***Cứ vào độ cuối tháng 8,đầu tháng 9 hàng năm là thời điểm mùa thu ở Nhật Bản bắt đầu.Trong các cảnh rừng ,thảm thực vật dần chuyển sang màu vàng và đỏ trước khi tước bỏ hết màu xanh trước đó để rời cành xuống mặt đất chuẩn bị chào đón mùa đông khắc nghiệt sắp tới.Mùa thu nơi đây               thường kéo dài từ tháng 9 đến hết tháng 11 dương lịch hàng năm.

Thành Phố Tuyết :

Sapporo là thành phố thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất hòn đảo phía Bắc Hokkaido ,Nhật Bản.

   ***Vào đầu tháng 2 hàng năm người dân Nhật Bản nô nức kéo về thành phố Sapporo ,hokkaido để tham dự lễ hộ tuyết quốc tế  Sapporo. Lễ hội này thu hút hàng trăm khách trong và ngoài Nhật Bản tới thăm hàng năm 

    **Lễ hội Sapporo được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1950,khi những học sinh trung học cùng nhau đắp những hình thù độc đáo trong công viên Odori.Sau đó đã thu hút rất nhiều người tìm đến để chiêm ngưỡng các tác phẩm bằng tuyết .Rồi dần dần nó được mở rộng ra và trở thành một sự kiện lớn của người Nhật .

   Từ sự lạnh giá của tuyết người dân nơi đây đã biến những khối đá tưởng chừng như vô thức trở thành những kiệt tác nghệ thuật mà cả thế giới phải ngưỡng mộ.dưới hàng ngàn cánh tay tài hoa của con người hàng ngàn tấn tuyết đã hóa thân trở thành kiến trúc lộng lẫy,bề thế. Những thành cổ,lâu đài,những bức tượng điêu khắc ...đều trở thành những tác phẩm sống động làm ấm cả khí trời hokkaido lạnh giá cũng như sưởi ấm lòng người dân Hokkaido và khách tham quan

Nếu các bạn có ý định du học trong tháng 2 đừng bỏ qua cơ hội khám phá các tuyệt tác ở Sapporo nhé !!!

Núi Phú Sĩ.Bốn Mùa Tuyệt Đẹp

    ***Núi Phú Sỹ được coi là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc,đây là ngọn núi cao nhất Nhật Bản.Có 3 thành phố nằm xung quanh ngọn núi này đó là Gotemba,Fujiyoshida và Fujinomiya. Đỉnh núi được biết đến với vẻ đẹp quanh 4 mùa .

 

 

 Hãy cùng Việt Nhật tới đất nước ''Mặt Trời Mọc'' để khám phà nhiều điều mới mẻ về đất nước này các bạn nhé!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ : P1410 Victoria Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

hotline : Mr.Mạnh : 0963.568.135

Ms.Giang : 0982.630.542

Mr.Cường : 0868.606.638

 

 

 

Back to top