Bạn muốn sang Nhật du học hay làm việc mà băn khoăn việc xin visa đi Nhật Bản ? Bài viết này sẽ cho bạn rõ thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

1. Xin visa đi Nhật có khó không ?

Đây là một câu hỏi sẽ có rất nhiều bạn hình dung trong đầu. Việc xi  visa đi Nhật tại thời điểm hiện tại là không khó, vì Nhật đang làm rất nhiều chương trình giới thiệu và quảng bá du lịch tại Việt Nam. Vì vậy không lý do gì gọi là khó cả, có khó hay không là do các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin visa Nhật Bản tự túc.

Bạn muốn dụ học Nhật Bản nhưng không chắc liệu mình có thể chi trả? Hãy xem qua những học bổng này.

Khó khăn lớn nhất phải kể đến đối với du học Nhật Bản, một nơi đắt đỏ nhất thế giới là chi phí cao. Những sinh viên nhận được học bổng trọn gói trước khi du học thì có thể yên tâm do mức học bổng của chính phủ Nhật hay các tổ chức tư nhân nói chung đều bao gồm học phí và sinh hoạt phí ở mức có thể đủ để trang trải cho một cuộc sống tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, những sinh viên du học tự túc mà không nhận được sự hỗ trợ kinh tế nào sẽ phải xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể để có thể theo học đến cùng.

Bạn là sinh viên quốc tế và muốn nộp đơn vào một trường đại học Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm sao? Bài viết sẽ giúp bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản…Bắt đầu bằng “quyết định cuối cùng”.

1. Những lý do nên chọn du học Nhật Bản là hành trình trong năm 2018 :

Theo bảng xếp hạng ARWU, 5 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản được xếp vào top 100 trường đại học chất lượng nhất thế giới và được học sinh trên thế giới lựa chọn nhiều khi du học Nhật Bản.

Khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, người ta thường rất dễ lựa chọn phải những hướng đi sai lầm nhất. Vậy làm thế nào để không sai lầm khi lựa chọn ngành học khi quyết định du học Nhật Bản.Việt - Nhật  sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, phân tích cơ hội việc làm của một số ngành nên học ở Nhật.

       Ngày nay, du học Nhật Bản đang rất phát triển vì là nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, mang tính thực tiễn cao. Bằng cấp cao đẳng, đại học được quốc tế công nhận ngay cả trong những xã hội khắt khe nhất, và cũng là một đất nước phát triển rất vững mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, dịch vụ xã hội tuyệt vời, hàng đầu thế giới.

      Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản nhưng chưa hình dung được mức sinh hoạt phí thực tế ở đây như thế nào? Ý kiến của nhiều người cho rằng chi phí ở Nhật rất đắt đỏ đã khiến bạn cứ mãi “delay” hành trình đến xứ sở mặt trời mọc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào nỗi bận tâm về chi phí du học Nhật Bản.

Bạn đang ấp ủ một giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản, nhưng chưa rõ lộ trình du học là như thế nào ?Bạn vô cùng bối rối bởi tiếp nhận quá nhiều luồng thông tin du học cả chính thống lẫn không chính thống?Cùng công ty Việt -Nhật tìm hiểu lộ trình du học Nhật Bản nhé !

Back to top