Hiện nay, du học Nhật Bản là một trong rất nhiều lựa chọn du học của các bạn trẻ năng động.

Khi đi du học hệ vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn được học tập tại một đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, được giao lưu kết bạn với nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới và có một nền tảng vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ giúp bạn tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật.

     Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ , công ty Cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật đã hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề, trường dạy tiếng Nhật…Những trường chúng tôi hợp tác được lựa chọn theo những chỉ tiêu sau: chất lượng đào tạo tốt, học phí hợp lý, nằm ở vị trí thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm của sinh viên. Công ty đang hợp tác với một số trường như sau:

-   Đại học Tokyo là trường đại học đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Châu Á.

-    Đại học Kyoto là trường đại học lâu đời nhất của và có quy mô, uy tín đứng thứ 3 của Nhật Bản.

-   Viện công nghệ Tokyo là trường đào tạo công nghệ hàng đầu Nhật Bản.

-    Đại học Ritsumeikan APU là trường có du học sinh Việt Nam đông nhất tại Nhật Bản

-   Ngoài ra có rất nhiều trường uy tín khác: NAGANO, NAGOYA, FUKUOKA, HIROSIKA, HYOGO…

     Hàng năm Công ty Cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật đã tuyển sinh và đào tạo được rất nhiều bạn trẻ tham gia chương trình du học này và nhiều người đã thành công. Tiếp nối những thành công đó, công ty xin thông báo “ Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 07/2015” như sau:

      I . Chi phí cho khóa học ngoại ngữ và du học Nhật Bản.

Tổng trọn gói: Khoảng 230 triệu gồm :

-   Học phí 12 tháng tại Nhật.

-   Tiền nhà ở 3 tháng tại Nhật

-  Chi phí cho việc học Nhật ngữ, tài liệu và tiền nhà trọ cho khóa học ngoại ngữ

       II.   Đối tượng tuyển sinh

- Nam, nữ tốt nghiệp cấp III từ 18 – 32 tuổi.

- Sinh viên tốt nghiệp các trường nghề, Cao đẳng , Đại học không quá 30 tuổi.

- Bộ đội xuất ngũ không quá 25 tuổi ( đã tốt nghiệp THPT ).

     III.  Hồ sơ phải nộp trước khi tham gia:

- Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời tạm thời. Hoặc Giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên.

- Học bạ, bảng điểm

- Chứng minh thư nhân dân

- Giấy khai sinh

- Sổ hộ khẩu gia đình

- Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng có cổ ): 3 x 4 – 12 ảnh; 4x6 – 12 ảnh;

 4.5 x 4.5 – 02 ảnh

    IV.   Hồ sơ của phụ huynh học sinh

-  Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư ( theo mẫu )

-  Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập ( theo mẫu )

-  Chứng minh thư nhân dân

-  Giấy xác nhận của Xã, Phường về quan hệ gia đình ( theo mẫu )

-  Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại… ( nếu có )

    V.    Khóa học: Bạn có thể đăng ký những khóa học sau

 

 

·                

Các khóa học và thời gian nhập học

Khóa học

Hạn cuối nộp hồ sơ

Thời điểm cấp Tư cách lưu trú

Thời gian nhập học

Giờ học

Nhập học tháng 4 (Khóa học 2 năm)

30 tháng 10

Cuối tháng 2 năm sau

Đầu tháng 4

Sáng (9:00~12:30)

 

Chiều (13:00~16:30)

 

Nhập học tháng 7 (Khóa học 1 năm 9 tháng)

10 tháng 3

Cuối tháng 5

Đầu tháng 7

Nhập học tháng 10 (Khóa học 1 năm 6 tháng)

30 tháng 5

Cuối tháng 8

Đầu tháng 10

Nhập học tháng 1 (Khóa học 1 năm 3 tháng)

5 tháng 9

Cuối tháng 11

Đầu tháng 1

 

 

·               

Học phí

Nội dung

Khi nhập học (Học phí năm thứ 1)

Nhập học tháng 1

Học phí 3 tháng còn lại

Nhập học tháng 4

(Học phí năm thứ 2)

Nhập học tháng 7

(Học phí 9 tháng còn lại)

Nhập học tháng 10

(Học phí 6 tháng còn lại)

Phí tuyển sinh

25,000 Yên

(5 triệu vnđ)

------

------

------

------

Phí nhập học

55,000 Yên

(11 triệu vnđ)

 

 

 

 

Học phí

582,000 Yên  

(116 triệu vnđ) 

145,500 Yên

(29 triệu vnđ)

582,000 Yên

(116 triệu vnđ)

436,500 Yên

(88 triệu vnđ)

291,000 Yên

(58 triệu vnđ)

Phí tài liệu và phụ phí khác

76,000Yên

(15 triệu vnđ)

------

------

------

------

Tổng cộng

738,000Yên

(148 triệu vnđ)

145,500 Yên

( 29 triệu vnđ)

582,000 Yên

(116 triệu vnđ)

436,500 Yên

( 88 triệu vnđ)

291,000 Yên

( 58 triệu vnđ)

-        Công ty sẽ đàm phán với nhà trường để các Du học sinh được nộp trước 50% tiền học phí cho năm học thứ nhất

-        Học sinh sẽ ở 2 người/phòng để giảm chi phí tiền phòng và tiền sinh hoạt điện nước

      VI.  Quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản

     Khi sang Nhật Bản các bạn học sinh sẽ được học tiếng Nhật từ 15 – 24 tháng. Sau đó sẽ chuyển tiếp học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với rất nhiều chuyên ngành như: Cơ khí, Điện tử, Kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch…trong thời gian từ    3 – 5 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được phép ở lại Nhật và xin vào làm việc tại các công ty của Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 2.500 USD/tháng. Các học viên có thể theo học Cao học theo các chuyên ngành mà mình đã đi học. Hoặc có thể trở về nước làm việc cho các công ty của Nhật ở Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

     Ngoài giờ học trên lớp các bạn học sinh sang Nhật đều đi làm thêm để có tiền đóng học phí, các chi phí sinh hoạt và tiết kiệm tiền gửi về gia đình. Các công việc làm thêm chủ yếu là: phụ việc trong các nhà hàng, khách sạn hoặc làm thêm trong các phân xưởng, xí nghiệp…lương làm thêm khoảng từ 800 – 1200 Yên/giờ tương đương 200 – 300 ngàn/giờ.

    VII.   Quy trình khi tham gia chương trình tại Công ty Việt Nhật

-    Các bạn học sinh nộp các giấy tờ cá nhân theo hướng dẫn của công ty, khi nhập học các bạn sẽ nộp hồ sơ tại công ty

-   Đến khi hoàn tất hồ sơ, học viên nhận được giấy báo nhập học từ nhà trường bên Nhật, có tư cách lưu trú, visa, lúc đó sẽ nộp số tiền học phí của nhà trường bên Nhật và tiền phí dịch vụ của công ty sau đó nhập cảnh sang Nhật.

     VIII.   Lý do tại sao bạn nên lựa chọn Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản?

-    Chi phí ban đầu thấp nhưng bạn sẽ có một tương lai rộng mở khi đến Nhật.

-    Đảm bảo khả năng trúng tuyển cao trên 90%

-   Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, người Nhật Bản rất thân thiện, môi trường sạch sẽ, khí hậu trong lành.

-   Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến trên Thế giới.

-    Học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được cấp học bổng tại Nhật Bản.

-    Được hỗ trợ tìm việc và cấp thẻ đi làm thêm sau khi đến Nhật Bản.

-    Khi bạn học chuyên ngành từ năm thứ 2, bạn có thể được bảo lãnh vợ( chồng ) sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cho đến hết tuổi lao động.

-    Sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại Nhật làm việc từ 5-7 năm hoặc đến hết tuổi lao động với mức lương từ 2.000 – 3.500 USD/ tháng.

       Đặc biệt bạn sẽ được Ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn 70% tổng chi phí.

 

SO SÁNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VÀ DU HỌC – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM.

1.  Xuất khẩu lao động.

 

-    Thời gian đi theo hợp đồng, thường là  3 năm. Sau 3 năm, người lao động phải về nước và 5 năm sau mới được sang tiếp.

 

-    Chỉ được làm việc cho một công ty, một ông chủ đã tuyển mình sang. Không được chuyển sang công ty khác cho dù thu nhập cao hơn, chính sách tốt hơn.

 

-    Không có điều kiện nhiều để nâng cao trình độ ngoại ngữ và tay nghề theo tiêu chuẩn, bằng cấp của Nhật. Nên khi về Việt Nam xin vào các công ty của Nhật thì lương không cao.

 

-     

Không được bảo lãnh người thân sang Nhật.

                                          2.  Du học – hệ vừa học vừa làm.

 

-  Có thời gian và điều kiện học tập để nâng cao ngôn ngữ và tay nghề theo tiêu chuẩn, bằng cấp của Nhật.

 

-   

Một ngày học 3.5h; sau đó thời gian còn lại làm thêm thoải mái từ 1 đến 3 công việc trong thời gian từ 4 – 8 tiếng để tăng thu nhập phục vụ học tập và tiết kiệm cho gia đình.

 

-   

Sau 2 năm có thể bảo lãnh được một người thân sang Nhật.

 

-   Thoải mái lựa chọn công việc có thu nhập tốt hơn để làm, không bị phụ thuộc ông chủ nào.

 

-   

Sau 2 – 3 năm,  ngôn ngữ tốt, bằng cấp tốt thì thu nhập rất tốt thì thu nhập rất tốt từ 2.500 usd đến 3000 usd.

 

-    Thời gian lưu trú tại Nhật thoải mái, đến hết độ tuổi lao động.

 

-   Đặc biệt khi quay lại Việt Nam, với trình độ và bằng cấp của bạn có thể dễ dàng xin vào các công ty của Nhật với thu nhập rất tốt.

Back to top