TOP 10 TRƯỜNG NHẬT NGỮ HOT NHẤT NHẬT BẢN

Khi xác định đi du học việc trọn trường Nhật Ngữ theo học chắc là điều băn khoăn nhiều nhất của các bạn Du học sinh . Trường nào tốt ?, học phí thế nào ??... Hôm nay Việt - Nhật sẽ điểm qua những top trường Nhật Ngữ đáng để theo học nhé .

 

1. Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ ( Kobe )

Kobe là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đối với các sinh viên Việt Nam khi có ý định đi Du học Nhật Bản .Bên cạch việc thiết kế các khóa học phù hợp với nhu cầu , lợi ích của các học viên cho tới khi được các trường Đại học tiếp nhận . Đặc biệt học viện nhấn mạnh sự độc lập , tự tin trong giao tiếp và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật

 

2. Trường Nhật Ngữ Minsai ( Kyoto )

Trường Minsai nằm ở Kyoto - thành phố của văn hóa , thành phố với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại . Thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật , các bạn sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá hết vẻ đẹp của Nhật bản .

 

3. Học viện quốc tế Logos ( Kanagawa )

 Với triển vọng mang tầm nhìn quốc tế , học viện quốc tế Logos được thành lập với sứ mệnh mang văn hóa , truyền thống và kĩ thuật của Nhật Bản đến với thế giới .

Học viện giảng dạy kĩ năng cơ bản chính xác ngôn ngữ tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài nhiều tham vọng theo học tại các trường cao đẳng kĩ thuật khác nhau . Chương trình chuẩn quốc tế sinh viên du học theo học tại học viện sẽ được trang bị những kĩ năng Nhật ngữ cần thiết trong suốt quá trình học .

 

4. Trường Nhật ngữ MCA ( Tokyo )

Được thành lập năm 1988 với tâm niệm " Ngôn ngữ là phương tiện liên kết giữa người với người " TRường nhật ngữ MCA là địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất của sinh viên du học Nhật

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết , có bằng caaso giảng dạy tiếng Nhật và hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa khác nhau .

 

5. Trường Nhật ngữ ISI ( Tokyo )

Tọa lạc tại trung tâm Tokyo , cách ga Takadanobaba vài phút đi bộ , Nhật ngữ ISI là địa chỉ đáng tin cậy với những ai muốn du học Nhật .

Trường Nhật Ngữ ISI có 4 cơ sở tại 3 khu vực khác nhau : Tokyo , Nagana , và Gifu . Đến ISI , ngoài việc lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của mình , sinh viên còn có thể tìm khu vực địa lí thích hợp với sở nguyện của họ .

 

6. Trường ngôn ngữ Nagano NLC ( Nagano )

Khi theo học tại trường ngôn ngữ Nagano NLC , bạn có nhiều cơ hội theo học các khóa học đa dạng và phụ thuộc vào mục tiêu tương lai .

 

7. Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo ( Tokyo )

Trung cấp ngoại ngữ và kinh doanh Tokyo ( Tokyo ) cũng được biết đến như một trong những cơ sở đào tạo Ngoại ngữ hàng đầu Nhật Bản .

Học viên sẽ được cung cấp và trang bị vốn ngôn ngữ chuẩn mực cũng như những nét truyền thống Nhật Bản thông qua hoạt động ngoại khóa khi đến với ngôi trường này .

 

8. Học viện quốc tế J ( Osaoka )

Học việc quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsuhinsha , một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài , hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản xuất , IT , y tế , giáo dục ... ĐƯợc hỗ trợ tối đa về mọi mặt chính là những gì học viên nhận được khi theo học tại học viện quốc tế J .

 

9 . Học viện quốc tế Ashiya ( Osaka )

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , học viện quốc tế Ashiya là một trong những trường có chất lượng hàng đầu tại sứ sở hoa anh đào . Theo học tại học viện học viên không chỉ đơn giản là học tiếng Nhật mà còn có thể học ngoại ngữ dưới những cách hiểu sâu sắc về phong tục và tập quán .

 

10 . Trường nhật ngữ JCLI ( Tokyo )

Đây là trường chuyên dạy tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản vì sự kết hợp của truyền thống và uy tín . Trường nhật ngữ JCLI tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Tokyo . Ngôi trường được thành lập năm 1980 .

Đặc biệt , học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của JCLI vì đây là ngôi trường được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên giỏi , tỉ lệ vào đại học và chất lượng tiết học .

Trên đây chắc cũng đã đủ để các bạn tham khảo qua về các trường nhật ngữ tại Nhật Bản . Nếu còn gì thắc mắc hoặc tự vấn miễn phí thì hãy gọi cho chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ : P1410 Victoria Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

hotline : Mr.Mạnh : 0963.568.135

Ms.Giang : 0982.630.542

Mr.Cường : 0868.606.638

 

 

Back to top