THÔNG BÁO

Tuyển sinh du học y học bổng toàn phần tại Nhật Bản

 

I, Đối tượng tuyển chọn

- Đã tốt nghiệp từ Trung cấp y trở lên.

- Sức khỏe tốt và yêu thích ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

- Có khả năng học tiếng Nhật.

- Có mong muốn học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

II, Quy trình đào tạo tại Việt Nam.

- Thời gian đào tạo : 6 tháng ( 1 khóa )

- Tiếng Nhật ( mục tiêu năng lực tương đương N4 )

- Thực hành bổ túc nghề điều dưỡng

- Kĩ năng , công việc điều dưỡng và làm môi trường tại Nhật Bản

- Luật pháp, xã hội , phong tục tập quán của Nhật.

+ Địa điểm đào tạo : Tại công ty cổ phần tư vấn du học quốc tế Việt Nhật hoặc tại các trung tâm mà nhà trường liên kết.

+ Giáo trình học tập do JAVIA  cung cấp và giám sát chất lượng.

+ Chi phí phục vụ đào tạo 7000USD

III, Quy trình đào tạo tại Nhật Bản.

- Giai đoạn 1 : 6 tháng đầu tại Nhật Bản 

  Toàn bộ thời gian cho việc học tiếng Nhật, giai đoạn này học viên được bao trợ 100% học phí ăn,ở KTX

=> Mục tiêu : đưa trình độ tiếng Nhật đạt tương dương N2.

- Giai đoạn 2 : 2 năm tiếp theo 

Học tại trường chuyên môn điều dưỡng ( học 4h/1 ngày)

Thực tập có lương tại viện điều dưỡng , y tế ( khoảng 28h/1 tuần )

Giai đoạn này học viên lại tiếp tục được bảo trợ 100% học phí, ăn , ở KTX, và được trích trả lương thực tập 13-15 triệu vnđ/ tháng .

=> Mục tiêu : Đạt chứng chỉ nghề quốc gia tại Nhật Bản . Có thu nhập để tiết kiệm và gửi về gia đình.

- Giai đoạn 3 : được kí kết hợp đồng chính thức từ 3 năm trở lên , được làm việc với chế độ quyền lợi và cơ hội thăng tiến tương đương người Nhật với mức lương tối thiểu từ 185.000 yên / tháng ( khoảng 35 triệu vnđ ) trở lên , chưa tính tiền làm thêm giờ và các chế độ khác.

Khi hết hạn hợp đồng được gia hạn làm việc theo nguyện vọng

NHỮNG THỨ ĐẠT ĐƯỢC SAU 5 NĂM THÀNH QUẢ :

- Bằng cấp và tay nghề : bằng nghề điều dưỡng quốc gia của Nhật , là chuyên gia điều dưỡng trình độ quốc tế.

- kinh tế: dự kiến thu nhập sau 5 năm ước tính đạt tối thiểu 1,5 tỷ vnđ.

- Ngoại ngữ : đạt trình độ tiếng Nhật N1 ( mức cao nhât )

- Gia đình : Có thể định cư lâu dài , bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

Thời gian xuất cảnh : tháng 1 - tháng 4 - tháng 7 - tháng 10 hàng năm.

Ứng viên trúng tuyển chuẩn bị những hồ sơ sau :

  - Học bạ THPT, bằng THPT

  - Bằng tốt nghiệp , bảng điểm TC,CĐ,ĐH ( nếu có ) 

  - CMND , giấy khai sinh , Hộ khẩu

  - 10 ảnh 4x6 , 20 ảnh 3x4 ( áo sơ mi trắng , nền trắng )

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

Địa chỉ : P1410 - Victoria - Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

Hotline : Mr. Mạnh : 0963.568.135

              Mr Cường : 086.860.6638

             Ms Giang : 0982.630.542

      Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Back to top