ĐẠI HỌC SHINHAN

Địa chỉ : Howon-dong, Ujieongbu-shi, tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

1.Giới thiệu 

- Tên trường : Shinhan University

- Địa chỉ : Howon-dong, Ujieongbu-shi, tỉnh Gyeonggi-do, Korean.

- Website : https://www.shinhan.ac.kr/

- Trường đại học shinhan đã được thành lập 40 năm lịch sử, năm 2004 trường được gọi là Shinheung và sát nhập cùng trường Hanbuk vào ngày 1/3/2014, sau đó đã sáng lập mới thành trường Đại học Shinhan đai học 4 năm.

Trường đại học mang tên Shinhan có nghĩa là trường khởi đầu mới, thiết lập những định hướng mứoi như được sinh ra một lần nữa về những giá trị thành công về các ngành nghề nổi tiếng mang tính sáng tạo.

Hiện tại trường ĐH Shinhan được liên kết với 10 trường đại học chuyên khoa, có 21 khoa, 4 loại cao đẳng đặc biệt, có 6 cơ quan phụ thuộc. Ngoài ra còn cơ quan giáo dục. Trường đại học được xếp hạng vào trường nổi tiếng của khu vực thủ đô.

Đại học Shinhan nằm ở vị trí trung tâm nhất của khu vực phía bắc tỉnh Gyeonggi với Campus 1 tại Uijeongbu và campus 2 tại Dongducheon được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và văn hóa đa dạng, hiện đại. Nằm cạnh đường tàu điện ngầm giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, xung quanh trường có các xưởng may mặc, gia công nhà ăn ... giúp cho sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm.

Đại học Shinhan được thành lập với triết lý đạo bồi dưỡng nhân tài làm trọng tâm. Trường đã và đang mở tầm nhìn mới để vươn mình phấn đấu trở thành một trường đại học có thứ hạng thế giới.

Trường có thế mạnh về các chuyên ngành y tế, ô tô và làm đẹp, các ngành này số lượng du học sinh theo học đông.

2. Ưu điểm của trường.

- Trường nằm cạnh đường tàu nên thuận lợi cho việc đi lại.

- Có chế độ học bổng phong phú.

- Xung quanh trường có nhiều và đa dạng công việc làm thêm.

- Có nhiều sinh viên nước ngoài, đặc biệt sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường.

Back to top