ĐẠI HỌC CHOSUN ( CHOSUN UNIVERSITY )

 

Giới thiệu đại học Chosun

Trường đại học chosun được thành lập vào năm 1946. Tọa lạc tại thành phố Gwangju, ngôi trường giàu truyền thống này cách thủ đô Seoul 400km về phía nam. Đại học chosun là 1 trong những trường đại học có quy mô lớn tại Hàn Quốc với diện tích gần 2.000.000m2 và bao gồm 32 tòa nhà. Trong đó có 3 khu kí túc xá được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt cho cuộc sống của học viên.

Đại học Chosun có 15 trường đại học thành viên, 7 học viên, 5 khoa độc lập và 10 trường đào tạo sau đại học giảng dạy tới 76 chuyên ngành. Hiện nay có hơn 1500 giảng viên đang giảng dạy và 23.000 sinh viên đang theo học tại trường. Đặc biệt ngôi trường này đã kí hiệp định trao đổi sinh với 124 trường Đại học tại 22 quốc gia trên khắp thế giới nhằm tạp điều kiện va chạm, giao lưu văn hóa và tiếp thu những kiếm thức, thành tựu của các giáo dục toàn cầu. 

Trường đại học Chosun được đánh giá là 1 trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo nên những nhà lãnh đạo xuất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Với nhiều ngành học đa dạng của những nghiên cứu chuyên sâu, trường đã gây dựng 1 nền giáo dục mang tinhs thực tế. Đồng thời với đội ngũ giáo sư giỏi nhiệt huyết, trường rất thuận lợi trong việc kiến tạ những phương pháp giảng dạy có tính ứng dụng cao nhất, giúp những sinh viên rèn giũa được năng lực xuất sắc và trau dồi kiến thức sâu rộng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường rất hiện đại, phục vụ tối ưu cho công tác giảng dạy và học tập. Campus của trương với khuôn viên rộng rãi đủ để bạn có nơi đi dạo hàng giờ đồng hoa dưới những tán cây xanh mát. Sân bóng, phòng tập, thư viện, công viên và nhiều khu vui chơi giải trí cũng như dịch vụ công cộng khác được trang bị chu đáo. Song hanhf với những đầu tư cho chất lượng giáo dục và tầm nhìn chiến lược về sự nghiệp trồng người, không ngoa khi khẳng định rằng trường đại học chosun đang có 1 nền giáo dục mang tính thực tế cao với nhiều trường đaị học độc lập và cũng là nơi đang nuôi dưỡng nhiều nhân tài cho xã hội trong tương lai.

Trường vào mùa đông

Khuôn viên rộng lớn của trường Chosun

Trường đại học chosun luôn được đánh giá là 1 trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo xuất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của kinh tế quóc gia.

Với nhiều ngành học cùng với những nghiên cứu chuyên sâu, trường đại học chosun đã có 1 nền giáo dục mang tính thực tế.

Trường có rất chuyên ngành với đội ngũ giáo sư giỏi, trường đã đào tạo nên những sinh viên có năng lực xuất sắc với kiến thức sâu rộng.

Cũng như các trường đại học khác của Hàn Quốc, trường có cơ sở vật cất rất tốt, với khuôn viên rộng rãi đủ để đi dạo hàng giờ. Sân bóng, phòng tập, thuư viện, công viên và nhiều khu vui chơi giải trí cũng như dịch vụ công cộng khác được trang bị chu đáo.

Các trường trực thuộc và các chuyên ngành đào tạo tại đại hoc chosun.

Dù học ở trường trực thuốc nào, với chuyên ngành nào, bạn bẫn luôn được đảm bảo chất lượng giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu với tính thực tiễn cao. Theo học tại địa học Chosun bạn sẽ có nhiều hơn 1 lựa chọn cho ngành nghề và lĩnh vực mình yêu thích.

Back to top